86 / 100 SEO Score

Allu Arjun’s latest song ‘Samajavaragamana Lyrics’ from Ala Vaikunthapurramuloo film in incredibly good voice of Sid Sriram with exceptional music direction, composition of Thaman S.Sirivennela Seetharama Sastry pens the Telugu lyrics for ‘SAMAJAVARAGAMANA SONG’ and Aditya Music releases it on YouTube, starring Allu Arjun & Pooja Hegde.

Samajavaragamana Lyrics

Samajavaragamana Lyrics In Hindi

नी कालानी पटलुकु वलाणनवी,

चोडी ना कल्लू,

एए चोपुलनल्ला थोक्कुकु वेलाकु,

दयालदा असलू,

नी कालानी पटलुकु वलाणनवी,

चिडी ना कल्लू,

एए चोपुलनल्ला थोक्कुकु वेलाकु

दयालदा असलू,

नी कलक्की कावली काथाये,

कातुकला ना कल्लू,

नुवीवु नुलुमुटंटे यरगा कंधी

चिंधेने सहगलू,

ना ऊपिरी गालियाकी वुयालाला ओगुटा,

अनटे मुंगुरू,

नुवीवु नेटेस्थे येला निटोर्चावट,

निष्शुरापू विल्लावेलु,

[वाद्य तोड़]

समाजसेवामाना,

नीनू चुनकी आगा गलाना,

मनसू मेदा वायसुकुन्ना,

अदुपू चेप्पा तागुना,

समाजसेवामाना,

नीनू चुनकी आगा गलाना,

मनसू मेदा वायसुकुन्ना,

अदुपू चेप्पा तगुना।

नी कालानी पटलुकु वलाणाणवी

चोड ना कल्लू,

एए चोपुलनल्ला थोक्कुकु वेलाकु

दयालदा असलू।

[वाद्य जारी रखें]

मल्लेला मसामा,

मंजुला हासमा,

प्रथी मालुपुलोना येदुरु पदीना

वेनेला वानामा,

विरिसिना पिंचेमा,

विरूला प्रपंचनामा,

एननेनी वान्नी चिनेलेंटे

एननागा वशम्मा,

अरे, ना गाले थागिलिया,

ना नीडी थरिमिना,

वल्कावा पालकवा भामा,

एंथो ब्राथीमलिना,

इंथेना अंगाना,

मादिनी मीतू

मधुरिमामन मनवन्नी विनुमा,

समाजसेवामाना,

नीनू चुनकी आगा गलाना,

मनसू मेदा वायसुकुन्ना

अदुपू चेप्पा तागुना,

समाजसेवामाना,

नीनू चुनकी आगा गलाना,

मनसू मेदा वायसुकुन्ना,

अदुपू चेप्पा तगुना।

नी कलानी पटुकु वलाणाणवी

चोड ना कल्लू,

एए चोपुलनल्ला थोक्कु वेल्लाकु,

दयालदा असलू,

नी कलक्की कावली कास्थये,

कातुकला ना कल्लू,

नुवीवु नुलुमुटंटे यरगा कंधी,

चिंधे नी सेग्गलू।

Samajavaragamana Lyrics In English

Ni Kalani Patluku Vallanvi,

Chodi Na Kallu,

A.A. Chopulanalla Thokkuku Velaku,

Dayalda Asalu,

Ni Kalani Patluku Vallanvi,

Chidi Na Kallu,

AA Chopulanalla Thokkuku Velaku

Dayalda Asalu,

Ni Kalka Kavli Kathaye,

Katukala Na Kallu,

Nuvitu Nulumuute Yerga Kandhami

Chindhen Sehgalu,

Na Upri Galatki Vuylala Oguta,

Former Muguru,

Nuvitu Nateste Yella Nitorchat,

Nishurupu Villavelu,

[Instrumental Break]

Social Service,

Neanu Chunky Aga Smelt,

Mansu Meda Vysukunna,

Adupu Cheappa Taguna,

Social Service,

Neanu Chunky Aga Smelt,

Mansu Meda Vysukunna,

Adupto Cheappa Taguna.

Ni Kalani Patluku Vulnavi

Chod Na Kallu,

AA Chopulanalla Thokkuku Velaku

Dayalda Asalu.

[Continue important role]

Mallela Masama,

Manjula Hasma,

Prathi Malupuloona Yeduru Padina

Venella Wanma,

Virisina Pinchema,

Virula PremPanchnama,

Anneni Vanni Chinelente

Enaga Wasamma,

Hey, na galle thalilia,

Na Nidi Thrimina,

Valkawa Palkawa Bhama,

Antho Brathelina,

Inthena Angana,

Medina Metu

Madhuaman Manwani Vikuma,

Social Service,

Neanu Chunky Aga Smelt,

Mansu Meda Vysukunna

Adupu Cheappa Taguna,

Social Service,

Neanu Chunky Aga Smelt,

Mansu Meda Vysukunna,

Adupto Cheappa Taguna.

Ni Kalani Patuku Vallanvi

Chod Na Kallu,

A.A. Chopulanalla Thokku Velaku,

Dayalda Asalu,

Ni Kalka Kavli Kasthi,

Katukala Na Kallu,

Nuvitu Nulumute Yerga Kandari,

Chindh ni Seglu.

Samajavaragamana Lyrics In Tamil

நி கலனி பட்டலூரு வல்லன்வி,

சோடி நா கல்லு,

A.A. சோலுனல்ல தோக்ககு வெகு,

தினமல்ட அசலு,

நி கலனி பட்டலூரு வல்லன்வி,

சிட்டு நா கல்லு,

ஆ சோலுனல்ல தூங்ககு வெகு

தினமல்ட அசலு,

நி கலக கவலி கதயே,

கட்டுல நா கல்லு,

நுவட்டு நியூமுருடெ யர்கா கடாமி

சிண்டென் சேகலு,

நா உப்ி கலத்ி வஉைலல ஒங்குட்டா,

முன்னாள் முக்குரு,

நுவட்டு நட்டெஸ்தே யெல்லா நைட்ரோசேட்,

நிசூருபு வில்லவேலு,

[இசைக்கருவி வெட்டு]

சமூக சேவை,

நீனு சுக்கி ஒரு வாசனை,

மாஸு மேதா வ்ஸுகுன்ன,

அடூபு செப்ப டகுணா,

சமூக சேவை,

நீனு சுக்கி ஒரு வாசனை,

மாஸு மேதா வ்ஸுகுன்ன,

அதவரை செப்ப தாகுணா.

நி கலனி பட்டலுகு வல்ந்வி

சோட் நா கல்லு,

ஆ சோலுனல்ல தூங்ககு வெகு

தினமலட அசலு.

[தொடர்ந்து முக்கிய வேடம்]

மஙேல மவரம,

மஞ்சுளா ஹாஸ்மா,

பிரத்தி மலருலோன யதுறு படன

வெல்லா வனமா,

விரசின பினசமா,

விரால பிரேபஞ்சநாமா,

அன்னமேனி வன்னிய சிந்திலேன்

எனகக வஸம,

ஏய், நா காலி தலலியா,

நா நிடி இலைமினா,

வலகவா பலகாவ பாமா,

அநொ ப்ராடேலன,

இநதாேன அங்கனா,

மெதினா மேட்டு

மதுமான் மண்வானி விகுச்,

சமூக சேவை,

நீனு சுக்கி ஒரு வாசனை,

மாஸு மேதா வ்யஸுகுந்தன்ன

அடூபு செப்ப டகுணா,

சமூக சேவை,

நீனு சுக்கி ஒரு வாசனை,

மாஸு மேதா வ்ஸுகுன்ன,

அதவரை செப்ப தாகுணா.

நி கலனி பட்டகு வல்லவி

சோட் நா கல்லு,

A.A. சோலுனல்ல தோர்க்கு வெகு,

தினமல்ட அசலு,

நி கலக கவலி கந்தி,

கட்டுல நா கல்லு,

நுவட்டு நியூம்யூடெ யர்கா கண்டாரி,

சிஂட நி ஸேக்லு.

 

More://